Bạn thấy các sản phẩm kẹo cao su của Shop thế nào?

Ngon

Bình thường

Chán

Tất phun HELLO KITTY . Cực xinh Cực đáng yêu Made in JAPAN

Tất phun HELLO KITTY . Cực xinh Cực đáng yêu Made in JAPAN
HelloKitty airstocking- quà tặng hoàn hảo cho bạn gái !
Chỉ mất vài giây là bạn đã có một đôi chân mịn màng với nước da trắng hồng , cộng hưởng với trang phục sẽ tạo cho bạn có một đôi chân quyến rũ .

Với HELLO KITTY bạn có thể thay cho kem chống nắg với chỉ số SPF 36++ . Chống lại tia cực tím UVA & UVB ( 2 cái tia này là 1 trong nhữg tác nhân gây ung thư da đấy nha )

Có 2 màu:
- Chai SPF 36++ màu hồng trắng : màu lên da trắng hồng phớt.
- Chai SPF 28++ màu đỏ : màu lên da trắng hồng đậm hơn chai màu trắng 1 chút.

Ngay trong điều kiện mưa gió, bạn cũng không phải lo ngại vì HELLO KITTY không thấm nước. Sản phẩm chỉ sạch khi rửa bằng xà bông hoặc sữa tắm.

Chỉ cần bạn lắc HELLO KITTY vài lần rồi xịt lên da ở khoảng cách 25cm trong vòng 1-2 giây và xoa đều , bạn sẽ có một làn da như mong muốn.

Sản phẩm chính hãng SANRIO- JAPAN, chai 50ml

Với sản phẩm này, chị em làm văn phòng không còn phải lo lắng với những vết rách trên đôi tất hay phải mang theo tất khi đi công tác. Sản phẩm sẽ khô nhanh sau 2 giây, vì vậy bạn cần cố gắng chờ khô hoàn toàn rồi mới mặc quần áo để tránh dây vết bẩn trên trang phục. Ngay trong điều kiện mưa gió, bạn cũng không phải lo ngại vì airstocking không thấm nước.

Khuyến cáo: Không nên dùng tất phun 24/24 giờ để giúp da dễ “thở”. Những người có da nhạy cảm, dễ nổi mẩn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, tránh tình trạng dị ứng, phản ứng phụ.
Phản hồi  
  • Lượt truy cập: 255,634

  • Tham gia : 20/10/2010

  • Số lượng SP : 154