Bạn thấy các sản phẩm kẹo cao su của Shop thế nào?

Ngon

Bình thường

Chán

Chocolate rượu Rémy Martin Liquor Filled VSC Chocolats

Chocolate rượu Rémy Martin Liquor Filled VSC Chocolats
Có lẽ với các đấng mày râu, các tên gọi như Remy Martin, Johnny Walker, VOSP …. là những thương hiệu quá quen thuộc để nói lên dòng sản phẩm rượu cao cấp đã và đang rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Đây còn thể hiện đẳng cấp trong giới sành các thương hiệu rượu này.

Với tiêu chí mang lại sự độc đáo trong những ngày lễ tết, đồng thời gây sự bất ngờ thích thú với những món quà tặng cho người thân, giám đốc hoặc những người quan trọng ... hay đơn giản chỉ để tự mình khám phá, thưởng thức những hương vị tuyệt vời từ Chocolate nguyên chất hòa quyện với hương vị thơm lừng, tê tê ngay đầu lưỡi của những thương hiệu rượu nổi tiếng trên khắp thế giới có mặt trong một sản phẩm :

VSC CHOCOLATES
VSC chocolates là loại socola được thiết kế với hình dáng chai rượu rất độc đáo đã thể hiện lên được tính chất của sản phẩm này. Và càng độc đáo hơn nữa khi sản phẩm đã được thiết kế như được đặt trong một khung gỗ rất chắc chắn và thật stylist. Với từng viên kẹo như đã nói, bên trong sẽ là dòng rượu Remy với nồng độ nhẹ ( 5% ) đủ chỉ để người thưởng thức sẽ cảm nhận được hương vị đặc biệt này nhưng lại không gây khó chịu hay say khi dùng quá nhiều sản phẩm. Đây thật sự là món quà thích hợp dùng để trong nhà tiếp khách hoặc thưởng thức.
Mua bán Chocolate rượu Rémy Martin Liquor Filled VSC Chocolats

Giá sản phẩm : 500.000VNĐ
Thông tin sản phẩm:
- Liquor Filled Chocolate chai
- Xuất xứ : Mỹ
- Trọng lượng : 528gr (48 chai rượu)
- Thiết kế vỏ gỗ sang trọng, thích hợp làm quà biếu cho các dịp lễ!
Phản hồi  
  • Lượt truy cập: 253,403

  • Tham gia : 20/10/2010

  • Số lượng SP : 154