Bạn thấy các sản phẩm kẹo cao su của Shop thế nào?

Ngon

Bình thường

Chán

MÌ GÓI SHIN RAMYUN - VỊ CAY XỨ SỞ KIM CHI

MÌ GÓI SHIN RAMYUN - VỊ CAY XỨ SỞ KIM CHI
Là một món ăn được yêu thích tại Hàn Quốc bởi vị cay nồng và mùi hương đặc trưng đã tạo nên danh tiếng trên toàn thế giới cho mì Shin Ramyun chỉ trong vòng hơn 20 năm qua.

Sợi mì to và tròn hơn các loại mì thông thường, tạo nên độ bùi và dai nhớ mãi. Ngoài ra, mì phải được nấu trên bếp lửa mới đủ độ chín và đạt đến "đỉnh điểm" của vị ngon ^^
Mua bán MÌ GÓI SHIN RAMYUN - VỊ CAY XỨ SỞ KIM CHI

Sau khi nấu xong, bạn nếm thử một chút nước súp trước đã, và cảm nhận mùi vị đặc biệt ngay đầu lưỡi. Một gấp mì, một muỗng nước súp, bạn sẽ thật sự thưởng thức món mì một cách trọn vẹn nhất khi vị cay nồng được lưu lại lâu hơn.

Vài miếng nấm nhỏ dai dai cùng với những loại rau thơm được xắt nhỏ, bạn có cảm giác không chỉ đơn giản là đang dùng một món mì ăn liền.
Vừa ăn vừa hít hà, nhưng mà đảm bảo bạn không thể buông đũa được và cứ muốn ăn hoài, ăn mãi... Mua bán MÌ GÓI SHIN RAMYUN - VỊ CAY XỨ SỞ KIM CHI.

Vì là món mì cay nhất hiện nay, bạn có thể đập thêm vào một cái trứng tươi, độ nóng sẽ làm trứng vừa chín tái, xắt vài lát hành; thêm chút thịt băm lúc nấu nữa sẽ làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ và độ ngon của món mì.


Cách chế biến:
Cho khoảng 2-3 ly nước vào nồi và đun sôi

Cho mì, gói gia vị và gói rau vào, nấu trong vòng 4-5 phút. Ở bước này, bạn lưu ý, nếu bạn không ăn cay được thì chỉ cho khoảng 1/2 gói gia vị vào là vừa.

Đổ ra tô, cho trứng vào, cho thêm hành xắt nhỏ và một chút rau thơm vào.


Giờ thì tô mì SHIN RAMYUN đã sẵn sàng phục vụ bạn.

Trọng lượng mỗi gói: 120g
Giá bán: 20K/gói
Phản hồi  
  • Lượt truy cập: 255,595

  • Tham gia : 20/10/2010

  • Số lượng SP : 154