Bạn thấy các sản phẩm kẹo cao su của Shop thế nào?

Ngon

Bình thường

Chán

Kem chống nắng stives hàng xách tay USA

Kem chống nắng stives hàng xách tay USA

Sản phẩm St Ives với các thành phần từ thiên nhiên và công thức dịu nhẹ , chống lại tia UVA và UVB đặc biệt với SPF 90 (có nghĩa là sau 4 - 5 tiếng mới cần thoa lại sp khi tiếp xúc với nước) .
Sản phẩm St Ives sản xuất tại Mỹ với độ SPF 90 + VITAMIN E giúp da bạn không bắt nắng, bảo vệ và làm mềm da bạn.Không gây nhờn khi thoa da, thẩm thấu tuyệt đối.

ĐẶC BIỆT Thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

P/s: Có thông tin để các bạn tham khảo thêm nhé:

Làm sao để mỗi ngày chúng ta đương đầu với cái nắng chói chang mà ít gây tổn hại cho da nhất? Biện pháp duy nhất là sử dụng kem chống nắngchống nắng nhưng chỉ số vẫn chưa đủ an toàn.
Kem chống nắng lý tưởng là loại mà bạn cảm thấy không khó chịu khi bôi lên da, Theo nguyên tắc thì chỉ số 30 lọc được 95% các tia UV và chỉ số 60 thì chỉ lọc được có 97%


Để sử dụng kem chống nắng có hiệu quả hơn:

- Nếu hằng ngày bạn phải tiếp xúc với ánh nắngchống nắng hoặc có thể thoa lớp chống nắng trước khi trang điểm. Tuy nhiên bạn chớ nên phơi mặt trần, vì theo các chuyên gia da liễu thì có đến 90% các ca ung thư da đều bắt đầu từ lúc còn rất nhỏ (lứa tuổi không sợ nắng) và tiến triển dần đến tuổi trưởng thành.


- Nếu bạn chuẩn bị đi biển thì nên củng cố sức chống đỡ của da bằng việc bổ xung một đợt (2-3 tuần trước kỳ nghỉ) vitamin A, E, C, kẽm và selenium, chúng có các acid béo thiết yếu cho tế bào da. Và không phải chờ đến lúc ra đến biển mới thoa kem mà bạn phải thoa từ lúc bắt đầu lên xe. Sau đó thoa lại mỗi 2 giờ hoặc sau mỗi lần tắm lên cho dù đó là dạng kem không thấm nước.

Chỉ số SPF là gì?


SPF hay IP là định mức đo lường số giờ trung bình của một sản phẩm chứ không phải là lượng chất chống nắng nhiều hay ít. Định mức quốc tế là 1 SPF = 15 phút (vậy 15 SPF = 3 giờ 45 phút), khoảng thời gian chống nắng tối đa của sản phẩm nếu bạn thoa đúng độ dày 0,2 mm kem lên da. Tuy nhiên tác dụng này không ổn định do bụi bậm, mồ hôi, quần áo và nước.


Giá bán: 110K/tuýp 170gr

Phản hồi  
  • Lượt truy cập: 255,619

  • Tham gia : 20/10/2010

  • Số lượng SP : 154