Bạn thấy các sản phẩm kẹo cao su của Shop thế nào?

Ngon

Bình thường

Chán

Thuốc giảm cân 2-day Diet

Thuốc giảm cân 2-day Diet

Thuốc giảm cân 2-day Diet được chiết xuất từ Linh Chi Nhật Bản là biện pháp giảm cân an toàn và hiệu quả, giúp bạn giảm từ 5 đến 8 kg trong vòng một tháng mà không cần ăn kiêng.

Với chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, 2-day Diet mang lại ba tác dụng chính là đốt cháy mỡ, khử độc tố và trị chứng táo bón. Thành phần của thuốc giúp ngăn ngừa tiêu hóa chất béo trong thức ăn, do đó giảm hấp thụ chất béo và đốt cháy hiệu quả calory và mỡ (ở bụng, cánh tay, đùi và mông). Ngoài ra, thuốc còn giảm stress, trừ độc, trị phù và tăng cường hệ miễn dịch.

Ba lợi ích quan trọng của thuốc:

- Giảm béo: giảm lượng calorie hấp thụ, ngăn ngừa sự chuyển hóa của carbonhydrat và đường thành chất béo, do đó giảm lượng chất béo có trong cơ thể.

- Loại trừ 60% chất béo: có khoảng 60% chất béo sẽ không được cơ thể hấp thụ nhưng nếu loại hẳn ra khỏi cơ thể thì sẽ giảm khả năng hấp thụ chất béo.

- Đốt cháy mỡ: đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, có thể được so sánh với chương trình tập luyện 24 giờ một ngày giúp giảm cân cả trong khi bạn ngủ.

Thuốc này cũng rất an toàn và không có tác dụng phụ nào chưa kiểm tra; không có hợp chất hóa học; không chất bảo quản; không chứa dược phẩm và kim loại nặng. Thuốc được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP của Nhật Bản, mỗi hộp chứa 60 viên.

Mua bán Thuốc giảm cân 2-day Diet

Thành phần thuốc gồm có: Linh Chi, chiết xuất gỗ mun, Fox-nut, Tuckaho, thuốc phục linh, Seman Pruni, Dioscoreae và mầm lúa mỳ.

Cách sử dụng và liều lượng: 

- Bắt đầu một viên một ngày trước bữa ăn sáng, uống 3 ngày đầu tiên.

- Nếu cơ thể chịu thuốc, bạn có thể uống 2 viên trước bữa ăn sáng, một lần một ngày.

- Không được sử dụng quá liều lượng đã được chỉ định.

- Uống nước tinh khiết ở nhiệt độ thường sẽ giúp cơ thể bạn thải bớt độc tố và tăng cường hệ tiêu hóa. Cùng với chế độ tập luyện hợp lý, các phần tích tụ mỡ của cơ thể sẽ nhanh chóng trở nên săn chắc.  

Lưu ý khi dùng thuốc:  

Không dùng thuốc đối với các bệnh nhân có vấn đề về tim mạch, gan, thận. Không nên dùng cho trẻ em dưới 10 tuổi. Không sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Phản hồi  
  • Lượt truy cập: 255,612

  • Tham gia : 20/10/2010

  • Số lượng SP : 154